banner slide 2
banner slide 3
banner slide 4

T-LAB
Công ty Cổ phần Chứng nhận, Giám định và nghiên cứu T-Lab là đơn vị có chức năng nghiên cứu, đào tạo phát triển các dịch vụ phân tích các chỉ tiêu trên thực phẩm, thuốc, thức ăn chăn nuôi và một số lĩnh vực liên quan tới các chỉ tiêu y tế. Có địa chỉ tại JB-05, Khu đô thị Thiên đường Bảo Sơn, An khánh, Hoài đức, Hà Nội.

T-Lab cam kết:

 ⇒ Mang lại cho khách hàng trải nghiệm thực tế sản phẩm tốt nhất

 ⇒ Đem tới dịch vụ uy tín, hoàn hảo.

 ⇒ Nâng cao kiến thức, phát triển khoa học kỹ thuật

 ⇒ Đáp ứng các nhu cầu bức thiết về chất lượng cuộc sống

NHIỆM VỤ

Công ty Cổ phần Chứng nhận, Giám định và nghiên cứu T-Lab có  nhiệm vụ nghiên cứu khoa học công nghệ mới, thực hiện hướng dẫn chuyển giao các kĩ thuật trên thiết bị hiện đại; Nghiên cứu và phân tích các chỉ tiêu dư lượng thuốc bảo vệ thực vật,các nhóm thuốc kháng sinh trên các nền mẫu khác nhau tùy thuộc nhu cầu của khách hàng; Tư vấn và thực hiện các hoạt động dịch vụ trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm; Hợp tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ phân tích cũng như sử dụng thiết bị trong nước và quốc tế; Trung tâm TLAB luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp dịch vụ thử nghiệm chính xác, trung thực và kịp thời.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

* Phân tích, kiểm nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau

* Nghiên cứu, phát triển phương pháp

* Tư vấn, đào tạo và chuyển giao phương pháp

* Sửa chữa, hiệu chuẩn và chứng nhận chất lượng

* Hợp tác ứng dụng và triển khai đề tài

* Demo thiết bị và hướng dẫn sử dụng phương pháp mới 
 

TRANG THIẾT BI

Phòng Tlab được đầu tư trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất có chất lượng tốt, làm cơ sở để nâng cao chất lượng thử nghiệm. Có thể kể đến hai hệ thống chính.
Máy sắc ký lỏng khối phổ LCMSMS với các ứg dụng như phân tích nhóm kháng sinh, nhóm thuốc bảo vệ thực vật, các nhóm chất cấm trong thực phẩm, các ứng dụng trong tương đương sinh học...
Bên cạnh đó là Hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao (UPLC) với các đầu dò hiện đại như Đầu dò huỳnh quang FRL, Đầu dò quang phổ PDA, Đầu dò QDA khối phổ một lần. Ngoài ra còn các thiết bị hỗ trợ công việc nghiên cứu khác

CÁC HOẠT ĐỘNG

Ngoài các hoạt động nghiên cứu phân tích, Trung tâm T Lab còn đón nhiều đoàn thực hành ngay tại phòng để có cái nhìn và trải nghiệm thực sự với các sản phẩm mới và các công nghệ mới. 

Một số hình ảnh về T-Lab:

(Thanglong Instruments)